Du học vừa học vừa làm Tây Ban Nha

Du học vừa học vừa làm Tây Ban Nha

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI TÂY BAN NHA

 1. NỘI DUNG:

Tây Ban Nha, với vị trí trung tâm Châu Âu, nằm trong khối các nước Schengen (khi có visa Tây Ban Nha, bạn có thể đi lại tự do trong lãnh thổ 25 nước Châu Âu), phương tiện đi lại rất thuận lợi để đến các quốc gia trong cộng đồng Châu Âu, với khí hậu ấm áp nhất Châu Âu, hàng năm thu hút một lượng khách du lịch lớn trên toàn thế giới. Tây Ban Nha với nền văn hóa đa dạng là điểm đến học tập và làm việc lý tưởng cho các Du học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là Du học sinh Châu Á. Với mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, nền giáo dục đạt chuẩn Châu Âu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các học sinh có nguyện vọng tham gia chương trình Du học và làm việc Tây Ban Nha sẽ được hỗ trợ tìm việc làm.

 1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP VÀ LAO ĐỘNG TẠI TÂY BAN NHA
TT KHÓA HỌC NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN HỌC THỜI GIAN LÀM VIỆC
1 Tháng 6 và Tháng 9 hàng năm Học tiếng Tây Ban Nha tại Công ty OLECO Từ 3 – 4 tháng
2 Tháng 10 hoặc Tháng 1 hàng năm Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại các trường Tây Ban Nha Học 1 buổi/ngày,5 ngày/tuần Thời gian còn lại làm thêm từ 6 – 10 Euro/giờ
3 Từ năm thứ 2 Học tại các Trường Cao Đẳng, Đại học tại Tây Ban Nha Thời gian học:4 năm, 1 buổi/ngày,5 ngày/tuần. Thời gian còn lại làm thêm từ 6 – 10 Euro/giờ
4 Nghỉ hè Hàng năm nghỉ hè: 3 tháng Có thể làm thêm toàn thời gian.
 1. VISA HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC LÂU DÀI TẠI TÂY BAN NHA.
 • Năm thứ nhất: Sau khi kết thúc chương trình học tiếng Tây Ban Nha, nếu bạn được chủ sử dụng lao động ký hợp đồng lao động thì có thể chuyển Visa du học sang Visa lao động.
 • Năm thứ năm: Sau khi kết thúc chương trình học sau 5 năm, bằng cấp của bạn được cộng đồng Châu Âu và thế giới công nhận, bạn có thể xin Visa làm việc và định cư lâu dài tại Tây Ban Nha hoặc tại các nước Châu Âu khác theo qui định.

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

– Độ tuổi : Từ 18 – 25 tuổi.

– Học sinh tốt nghiệp PTTH (Điểm tổng kết từ 6.5 trở lên, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học là một lợi thế).

– Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm nhập cảnh, xuất cảnh theo qui định, chưa từng bị từ chối xin visa vào các nước Châu Âu.

– Trình độ tiếng Tây Ban Nha từ cấp A1 trở lên (Công ty OLECO sẽ tổ chức lớp đào tạo tiếng Tây Ban Nha – Thời gian đào tạo từ 3 – 4 tháng).

3. CHI PHÍ DỰ KIẾN:

TT NỘI DUNG DỰ KIẾN CHI PHÍ
I Khóa học tháng 1 hàng năm  
1 Dự kiến chi phí du học (Học phí nộp cho trường, thẻ cư trú, vé máy bay, thủ tục xin visa …) Khoảng: 6.000Euro.
 

2

Các khoản học viên mang theo năm đầu (tiền ký túc xá, bảo hiểm, chi phí đi lại, sinh hoạt … dự kiến trong khoảng 6 tháng, sau đó có việc làm thêm và sẽ có thu nhập để chi phí sinh hoạt).  

Khoảng: 2.000Euro.

 

  Tổng chi phí dự kiến Khoảng: 8.000Euro.
II Học phí hàng năm học Cao Đẳng, Đại Học

(Tùy theo mức học phí từng trường)

Khoảng từ 2.900 Euro/năm

* Dự kiến thu nhập làm thêm:

– Theo Luật pháp Tây Ban Nha, các du học sinh sẽ được phép làm thêm 4h/ngày (80h/tháng) mỗi giờ khoảng từ: 6 – 10Euro (Thu nhập khoảng: 500 – 800Euro/tháng).

– Dự kiến thời gian làm thêm có thể từ: 8 – 10h/ngày (Thu nhập khoảng: 1.000 – 1.500Euro/tháng).

– Ngoài ra, với thời gian nghỉ hè 3 tháng, học viên có thể làm thêm toàn thời gian với mức thu nhập khoảng từ: 1.500 – 2.000Euro/tháng).

– Với mức thu nhập làm thêm như trên, các học viên có thể đạt từ: 12.000 – 15.000Euro/năm. Hàng năm, sau khi trừ các khoản học phí, sinh hoạt tại Tây Ban Nha, các học viên có thể tiết kiệm được khoảng từ: 6.000 – 10.000Euro/năm.

* Thủ tục chuyển visa du học sang visa lao động tại Tây Ban Nha:

Qui trình xin chuyển đổi hình thức visa du học sang visa lao động tuân thủ theo Luật pháp Tây Ban Nha, quan trọng nhất là: Bạn cần có công việc và ký Hợp đồng lao động với chủ sử dụng lao động hợp pháp tại Tây Ban Nha.

4. YÊU CẦU HỒ SƠ:

 1. Hộ chiếu (Bản gốc).
 2. Giấy khai sinh bản sao mới nhất (Bản gốc nếu có).
 3. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng cấp cao hơn (Bản gốc).
 4. Học bạ/ Bảng điểm (Bản gốc).
 5. Lý lịch tư pháp (Bản gốc).
 6. Giấy chứng nhận sức khỏe (Bản gốc).
 7. Hộ khẩu (Bản gốc).
 8. Lý lịch tự thuật (Theo mẫu của ĐSQ Tây Ban Nha).
 9. Giấy CMND của học viên (Bản gốc), 10 ảnh 4×6 và 10 ảnh 3×4 nền màu trắng, áo sơ mi.
 10. Giấy xác nhận công việc và chứng minh thu nhập của Bố và Mẹ, sổ tiết kiệm và xác nhận tài khoản (sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình làm hồ sơ).

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải nộp bản gốc, kèm bản phô tô công chứng, bản dịch tiếng Tây Ban Nha được công chứng tại Cục Lãnh sự – Bộ Ngoại giao. Mỗi giấy tờ làm 02 bản.

 

Liên hệ: 0988004490

Email: hongliendt0044@gmail.com

http://www.laodongxuatkhau.edu.vn/

http://www.laodongxuatkhau.info/

Công ty cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Hợp tác lao động ( OLECO )

Địa chỉ: Km10 – Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Hà Nội (Số 199 Ngọc Hồi – Cách bến xe Nước Ngầm khoảng 1Km về phía Nam)