Chọn ngành phù hợp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chọn ngành phù hợp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chọn ngành phù hợp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đảm bảo người lao động thích thú và gắn bó với nghề trong suốt 3 – 5 năm làm việc xa nhà.

Điều kiện đầu tiên trước khi bạn ra quyết định chọn ngành phù hợp khi đi xuat khau lao dong Nhat Ban là người lao động CÓ BẰNG THPT – Tất cả các trường hợp không có bằng THPT sẽ không được tham gia bất cứ đơn hàng tu nghiệp sinh, thực tập sinh Nhật Bản nào.

Chấp nhận bằng cấp 3 chính quy hoặc bổ túc

Trường hợp bị mất bằng cấp 3 cần có bản photo có công chứng (có thể lên phòng Giáo dục & Đào tạo để xin lại 2 bản sao công chứng).

Những đơn hàng thi dễ trúng tuyển đi làm việc tại Nhật Bản

Có rất nhiều đơn hàng được cập nhật theo thường xuyên tại chuyên mục: “Thực tập sinh Nhật Bản” để bạn dễ dàng theo dõi. Hãy đánh giá yêu cầu của từng đơn hàng từ đó lựa chọn những chương trình phù hợp nhất với kỹ năng của bản thân.

Ngành nghề Phù hợp với lao động Nam Phù hợp với lao động Nữ
Nông nghiệp v v
Điện tử, lắp ráp linh kiện v v
Hàn xì v
Mộc – Sơn kim loại v
May mặc v
Chế biến thực phẩm v
Đúc nhựa v
Đóng gói sản phẩm v v
Cơ khí v
Giặt là v
Cốt pha – cốt thép, giàn giáo v
Trồng nấm v v

Chúng tôi đưa ra bảng tổng hợp những ngành nghề phù hợp theo giới tính và thường xuất hiện trong yêu cầu các đơn hàng tuyển sinh.

Sau khi lựa chọn đơn hàng phù hợp bạn cần làm hồ sơ đi lao động Nhật Bản. Để giải đáp thắc mắc chi tiết của người lao động, chúng tôi hỗ trợ tư vấn qua Hotline: 0988004490.