6 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DU HỌC ĐÀI LOAN

6 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DU HỌC ĐÀI LOAN

1. CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CAO
Du học Đài Loan bạn có nhiều cơ hội: Là một quốc gia phát triển với mức sống cao, thu nhập đầu người đứng vào hàng cao trên thế giới. Vì vậy, học tập ở đây bạn có cơ hội được hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Có nhiều trường Đại Học nổi tiếng như Trường Đại Học Quốc Gia Đài Loan được xếp vào một trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

2. CHUYÊN NGÀNH HỌC PHONG PHÚ
Bạn có thể chọn bất kỳ chuyên ngành học nào mà bạn muốn đăng ký tại các trường đại học ở Đài Loan

3. HỌC PHÍ THẤP
Du học Đài Loan học phí và chi phí sinh hoạt thấp: Học phí Đại học và dự bị tiếng tại các trường Đại học tại Đài Loan có thể nói là thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…chỉ khoảng 2.500 USD/năm.
Bạn lại không cần phải nộp học phí cho một năm luôn mà bạn có thể nộp theo kì học (3 tháng một lần) nên số tiền bạn phải chuẩn bị ban đầu là rất ít. Điều này mở ra cơ hội cho nhiều bạn học sinh. Không chỉ là học phí thấp mà chi phí ăn, ở, đi lại cũng thấp.

4. CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM THÊM KHI ĐI DU HỌC
Du học Đài Loan bạn có thể làm thêm: Điều này là một lợi thế vô cùng quan trọng với những ai đang cân nhắc về khả năng tài chính của mình khi đi du học.

5. THỦ TỤC DU HỌC ĐƠN GIẢN
Du học Đài Loan thủ tục hồ sơ đơn giản: Bạn sẽ chỉ cần khoảng 4 tuần để hoàn thành các thủ tục du học.

6. CƠ HỘI CÓ VIỆC LÀM TỐT SAU KHI TỐT NGHIỆP
Khi du học ở Đài Loan, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.
Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học mà bạn có, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, vì vậy du bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.

Công ty cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Hợp tác lao động ( OLECO )

Liên tục tuyển xuất khẩu lao động du học

Liên hệ: 0988004490

Emailhongliendt0044@gmail.com

http://www.laodongxuatkhau.edu.vn/

LAODONGXUATKHAU.EDU.VN

http://www.laodongxuatkhau.info/